Học tiếng Đức ở đâu tại TP.HCM

Học tiếng Đức ở đâu tại TP.HCM tốt nhất.

Khi bạn bắt đầu đi làm muốn cho mình một ngôn ngữ chuẩn, đang được các nhà tuyển dụng yêu cầu cao, hay các bạn sinh viên muốn học tiếng Đức để đi du học hay hoàn thành chứng chỉ hay các bài kiểm tra trên trường. Bạn đang kiếm một trung tâm học tiếng Đức.

Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education

Trung tâm của chúng tôi là nơi giảng dạy và hướng dẫn học viên học tiếng Đức chất lượng và đầu tiên tại TPHCM

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giúp đỡ bạn trong học tập với nhiều năm kinh nghiệm, tất cả đều là thạc sĩ và tiến sĩ với phương châm giảng dạy tận tình. Điều đặc biệt là tất cả các giảng viên đều là người bản địa 100%, giúp các học viên làm quen dần cách giao tiếp của người Đức cũng như văn hóa, con người Đức.

Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, từ học tiếng Đức cho người mất căn bản đến học để du học hay đi làm, cũng như giao tiếp trong công việc.

Sau khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các hành trang về tiếng Đức để bạn áp dụng vào cuộc sống hàng ngày hay trong học tập của bạn.

Học tiếng Đức ở Phương Nam Education

Mục tiêu chính của trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education.

Trong mỗi bài học, giảng viên đứng lớp sẽ luôn cố gắng áp dụng các phương pháp, truyền đạt nội dung chính, các phần học sẽ cố gắn liền với các hoạt động thực tiễn giúp bạn dễ hiểu và không bị chán.

Điều đó cũng giúp bạn học nhanh hơn và sẽ áp dụng luôn vào cuộc sống hiệu quả hơn.

Tại Phương Nam Education, chúng ta luôn thực hiện phương châm là phải phát huy tất cả mọi thứ của bạn như khả năng sáng tạo, sự tuy duy độc đáo, khả năng giao tiếp và ứng biến với mọi tình huống có thể trong giao tiếp một cách tốt nhất mà không bị sợ hãi hay vướng mắc gì.
Trong khi học, luôn chú trọng tới khả năng đàm thoại, cũng như sự giao tiếp giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với học viên một cách tốt nhất. Mỗi phòng học ở đây, chỉ chứa tối  đa 15 học viên trên 1 lớp lên sự giao tiếp giữa mọi người sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Các khóa học:

1. Từ người mất căn bản đến nâng cao: gồm các cấp độ A1,A2,B1,B2.

2.  Có mở lớp đặc biệt cho học viên muốn đi làm hay đi du học: lớp học tiếng Đức cấp tốc


Học tiếng Đức ở đâu tại TP.HCM Học tiếng Đức ở đâu tại TP.HCM Reviewed by Đam Mê Xe on 01:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.