Những điều cần thiết khi học tiếng Đức.

Những điều cần thiết khi học tiếng Đức.


Tiếng Đức - thuộc hệ Ấn-Âu, được mệnh danh là ngôn ngữ khó nhất bởi hệ thống chữ cái và ngữ pháp khác với tiếng Việt và tiếng Anh. Những ai đã vượt qua được giai đoạn đầu trong quá trình tìm hiểu học tiếng Đức mới hiểu ra được tiếng Đức thật sự đẹp.

Lớp học tiếng Đức cơ bản

Biết được những khó khăn của người học tiếng Đức, trung tâm học tiếng Đức đã đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu ra những phương pháp học cá​c ngoại ngữ nói chung, tiếng Đức nói riêng và ta nhận ra rằng: Học tiếng Đức bằng HÌNH ẢNH  kết hợp nghe nói và nhìn những hình ảnh thực tế từ bên ngoài cuộc sống của ta, người học sẽ nhanh chóng nhớ và hiểu nó một cách hiệu quả.

Những thứ bạn cần biết khi học tiếng Đức

Bản chất của bộ não chúng ta đã được phân định rõ ràng - bán cầu não trái của ta dành cho việc tiếp thu ngôn ngữ, lập luận, phân tích... bán cầu não của ta phải dành cho màu sắc, âm nhạc,.... Chính vì vậy, sử dụng cả hai bán cầu của ta cho việc tiếp nhận ngôn ngữ dĩ nhiên sẽ đạt được nhiều hiệu quả. Do đó, phương pháp học ngoại ngữ sử dụng hình ảnh dần đã được đưa vào giảng dạy ở cá​c trường. Trên thực tế, tại thành phố Hồ Chí Minh chưa có một tâm đào tạo học tiếng Đức nào sử dụng hình ảnh trong việc giảng dạy tiếng Đức. Tất cả đều theo nguyên tắc dạy học củ là giáo viên đọc, học viên lắng nghe và lặp lại những gì vừa học. Sau buổi học, học viên chỉ cảm thấy mỏi mệt e​m, cạn sức lực​ mà không tìm ra sự hứng thú, hấp dẫn nào mà tiết học mang lại.

Đến với trung tâm tư vấn học tiếng Đức, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt rõ rệt. Tiết học kết thúc bạn cũng như bạn vừa rời khỏi nước Đức, cuộc sống Đức vì mỗi bài học được giảng dạy chủ yếu dùng hình ảnh và âm thanh mang tính thực tế, sinh động.
Những thứ cần chuẩn bị khi học tiếng Đức

+ Giáo trình:

- Giáo trình học tiếng Đức do trung tâm dạy tiếng Đức cung cấp.

+ Công cụ:

- Cần ba quyển tập: Quyển ghi bài giảng - Quyển bài học - Quyển ghi từ vựng.
- Từ điển: Từ điển Đức-Việt, Từ điển điện tử.
- Các bạn dùng Smartphone Android và chọn 1 trong 4 app sau.
- Máy tính: Làm luận án, hoặc máy tính bảng.
- Nháp: Cần sử dụng để học từ vựng và cấu trúc câu.


Từ điển học tiếng Đức cơ bản

+ Tinh thần - Phương pháp:

✓ Khi muốn học một thứ tiếng và đặc biệt là tiếng Đức, chúng ta cũng cần lòng quyết tâm chinh phục thử thách và nghị lực vượt qua khó khăn.

✓ Nếu có thắc mắc, các bạn có thể tìm kiếm trực tiếp tại đây.

Những điều cần thiết khi học tiếng Đức. Những điều cần thiết khi học tiếng Đức. Reviewed by Đam Mê Xe on 02:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.